Yến An Nhiên ra đời với mục tiêu đầu tiên là đồng hành cùng sức khỏe của gia đình bạn. Yến An Nhiên là một trang chia sẻ thông tin về sức khỏe với mong muốn cộng đồng có một cuộc sống chất lượng hơn. Thông tin nâng cao sức khỏe của chúng tôi được tham khảo từ những nguồn có uy tín – và luôn có dẫn nguồn ở cuối nội dung. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đem sản phẩm chất lượng của người Việt – đến với người Việt.

Yến Sào là món ăn bổ dưỡng, đã nổi tiếng từ lâu đời. Những nghiên cứu khoa học gần đây cũng chứng minh đầy đủ những công dụng của Yến Sào: làm đẹp da, hỗ trợ bệnh nhân sau phẫu thuật, tăng sưc đề kháng, tăng cường trí nhớ – khả năng học tập…Với lợi ích như vậy, hầu hết các nguồn tiêu thụ Yến Sào đều về Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, … Các nguồn hàng ở Việt Nam thì có thể nguồn gốc cũng như chất lượng không rõ ràng. Với nguồn yến sào từ gia đình cùng những nhà yến uy tín lâu năm có địa chỉ rõ ràng tại Bình Phước, Kiên Giang và Nha Trang. Chúng tôi tự tin có được nguồn Yến Sào nguồn gốc Việt Nam – Chất Lượng ổn định – Giá cả Hợp lý.

Chất lượng Tổ Yến – Uy tín của Yến An Nhiên, chúng tôi cam kết sản phẩm tuyệt đối:

+ KHÔNG thêm các chất độn tăng trọng lượng Yến Sào: đường, nấm tuyết, mủ trôm, thạch, da heo…

+ KHÔNG chất tẩy trắng, phụ gia

+ KHÔNG chất bảo quản.

Nếu có bất kỳ sai sót nào so với cam kết, chúng tôi sẽ xin phép bồi thường 200% đơn hàng của quý khách.

Hơn hết, chúng tôi thực sự mong sức khỏe của bạn và gia đình dồi dào – một cuộc sống chất lượng và hạn chế tối đa bênh tật. Như vậy, chúng tôi mong các bạn nên dành thời gian thể dục mỗi ngày khoảng 30 phút, ăn uống lành mạnh, suy nghĩ an yên. 

                                                                                              Yến An Nhiên – vì sức khỏe là trân quý

 

Close Menu
×

Cart