Bác sĩ mách cách bảo vệ sức khỏe cho Gia Đình Bạn

       Cơ thể khỏe mạnh tùy thuộc vào chính cách chúng ta bảo vệ nó.

       Bạn có thể nghĩ rằng điều này đòi hỏi phải có các quá trình khổ luyện. Thật ra, việc theo dõi cẩn thận chế độ ăn uống hằng ngày cũng rất quan trọng hơn.

      Có thể tối đa tuổi thọ, sống khỏe mạnh và ít bệnh tật bằng cách làm theo một số mẹo đơn giản, theo các bác sĩ. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy muốn tăng sức khỏe và thể lực chính mình, hãy xem lời khuyên của tiến sĩ Roy Buchinsky, giám đốc chăm sóc sức khỏe tại Trung tâm Y tế Đại học Bệnh viện Cleveland (Mỹ).

Phòng ngừa là can thiệp tốt nhất

 

      Tập thể dục thường xuyên rất tốt, là biện pháp tốt nhất để giảm thiệu bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là điều Yến An Nhiên luôn mong đợi cả cộng đồng làm.

Không bỏ giấc ngủ

     Giấc ngủ là thành phần quan trọng bậc nhất của sức khỏe tốt. Và đó là một trong những điều đầu tiên mà tiến sĩ Buchinsky khuyên chúng ta nên cải thiện sức khỏe của mình.

     Theo quan điểm của ông, thời lượng ngủ tối ưu để nhắm đến mỗi ngày là khoảng 7 đến 8 giờ. Bằng cách đó, cơ thể có thể hoạt động tốt nhất.

Ngồi cũng tác hại như hút thuốc lá

      Dành quá nhiều thời gian mỗi ngày chỉ để ngồi trên ghế, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Vì lý do này, tiến sĩ Buchinsky khuyên bạn nên di chuyển nhiều hơn, đặc biệt là ra khỏi ghế hằng ngày.

Ăn trái cây

Tránh thuốc lá, rượu và Bia

       Đây là những thứ cơ bản có hại mà bạn nên cố gắng hết sức để tránh. Bạn càng ít tiếp xúc chúng trong cuộc sống hằng ngày, chúng càng ít gây hại cho bạn và môi trường.

Cuối cùng, học cách buông tay

        Các bác sĩ nói rằng bạn không nên buồn vì mọi chuyện xảy ra, bởi vì sau tất cả, những điều đó hầu như không bao giờ quan trọng khi bạn lùi lại một bước và nhìn thấy bức tranh lớn hơn.

      Hi vọng, những lời khuyên này đã giúp bạn đánh giá cao cơ thể hơn và cung cấp cho bạn những điều cần nhớ khi bạn sống cuộc sống của mình. Chăm sóc cơ thể là điều mà bạn nên luôn luôn làm, bất kể tuổi nào, theo Natural News.

Yến An Nhiên – vì sức khỏe là trân quý

https://thanhnien.vn/suc-khoe/10-cach-bao-ve-suc-khoe-cua-cac-bac-si-1061196.html

Trả lời

Close Menu
×

Cart